goc-giat-la-1.jpg

Cách bố trí máy giặt trong nhà một cách thông minh

 

Trong phần lớn những ngôi nhà phố, hoặc chung cư, góc giặt là thường được “đẩy” lên tận sân thượng hoặc góc khuất nơi ban công với diện tích vô cùng khiêm tốn. Với vị trí như vậy, thì việc trang trí cho chúng dường như bị lãng quên hẳn, do đó, việc giặt là cũng trở nên nhàm chán và “nặng nhọc” hơn rất nhiều, đôi khi còn là cảm giác đơn độc.
Trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội hướng dẫn khách hàng, Để giúp vơi bớt đi sự mệt nhọc cũng như khiến cho việc giặt là trở nên nhanh gọn và thậm chí thú vị hơn, bạn sẽ cần đầu tư nhiều một chút cho góc nhỏ tưởng như vô vị này.
góc giặt là 1
1. Thay vì sử dụng màu sắc giống như tất cả các không gian còn lại trong nhà, bạn có thể chọn riêng cho góc giặt là một gam màu hoàn toàn khác.
góc giặt là 2
góc giặt là 2a
2. Phân chia và sắp xếp đồ dùng tại góc giặt là một cách khoa học sẽ khiến cho công việc này trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Một góc giặt là lý tưởng nên đươc chia làm 5 khu rõ ràng: khu chứa đồ bẩn, khu giặt tay, khu giặt máy, khu là đồ và khu lưu trữ.
góc giặt là 3
góc giặt là 3a
3. Để một không gian nhỏ có thể kiêm nhiệm nhiều chức năng như vậy bạn cần phải biết cách sắp xếp và lưu trữ đồ đạc thông minh, khéo léo. Tận dụng tối đa các bức tường và chọn những chiếc giá kệ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng khả năng lưu trữ đồ cao.
góc giặt là 4
4. “Mặc áo” với hoa văn xinh xắn cho chiếc máy giặt: Những chiếc áo phủ không chỉ giúp cho máy giặt tránh được bụi bẩn mà còn góp phần làm “vui mắt” bạn khi bước vào góc nhỏ này.
góc giặt là 5
5. Sử dụng những chiếc xe đẩy lưu động như thế này vừa giúp sử dụng hữu ích không gian chết của khu vực giặt là, vừa giúp lưu trữ các loại chai lọ gọn gàng cho góc nhỏ này thêm đẹp mắt.
góc giặt là 6
6. Nếu muốn khu vực này trông cá tính hơn, bạn hãy chiết xà phòng, nước xả vải vào những chiếc lọ xinh xắn thay vì để nguyên trong bao bì vốn có của nó.
góc giặt là 7
7. Sử dụng một vài chiếc lọ thủy tinh xinh xắn để đựng các chất tẩy rửa. Tuy nhiên, hãy để xa tầm với của trẻ nếu nhà bạn có em bé nhé!
góc giặt là 8
8. Nếu khu vực giặt là của nhà bạn có diện tích khiêm tốn, chỉ cần gắn một chiếc kệ bên trên máy giặt và dùng một vài chiếc giỏ màu sắc để phân chia quần áo theo từng loại là đủ khiến góc nhỏ này trở nên gọn gàng, xinh xắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *