Máy giặt lồng ngang hoạt động gia sao

Máy giặt có phổ biến loại khác nhau và mỗi cái sẽ được hướng dẫn tiêu dùng khác nhau. bạn muốn chọn cho người thân mình 1 loại máy giặt lồng ngang nhưng còn đông đảo thắc mắc như: Máy giặt lồng ngang giặt quần áo như thế nào? Máy giặt hoạt động ra sao? tất cả các thắc mắc ấy đều được dịch vụ chịu trách nhiệm electrolux tại Hà Nội giải đáp trong bài viết này.

Máy giặt lồng ngang giặt quần áo như thế nào?

Máy giặt lồng ngang hay máy giặt cửa trước giặt sạch quần áo bằng những tác động trùng hợp của đi lại theo chiều thẳng đứng và quay vòng tròn phía trong lồng máy giặt và quần áo sẽ ma sát có thành máy. Đối mang chiếc máy giặt này thì lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt sẽ giúp hạn chế được khá nhiều nước và điện lưới dùng .

Máy giặt lồng ngang thường sở hữu tốc độ quay lên đến 1000 vòng/phút nhanh hơn rất nhiều so sở hữu mẫu máy giặt máy lồng đứng chỉ quay 600 vòng/phút. Chính bởi thế mà nó sẽ khiến cho quần áo được vắt nhanh khô hơn và giảm thời gian khô nhanh hơn.

Trước đây thì máy giặt lồng ngang được vận hành dựa vào mô tơ và dây curoa. Tuy nhiên do dây curoa sau một thời gian dài tiêu dùng sẽ bị giãn làm cho chu trình quay của lồng giặt không ổn định. vì thế mà bây giờ máy giặt lồng ngang đã được đổi qua thực hiện động cơ dẫn động trực tiếp để tránh tình trạng trên. Trên thị trường bây giờ với đa số model cho người dùng lựa chọn như Electrolux, chuyen sua may giat LG, Sanyo, Samsung, Fagor, Candy, Bosch,…

những bộ phận của máy giặt lồng ngang

Lồng giặt: đây là nơi để đưa quần áo, chăn ga, gối nệm.. vào để giặt dựa vào khối lượng giặt của máy.

Bảng điều khiển: bảng này giúp bạn với thể tìm được chế độ giặt thích hợp hoặc để máy tự cài đặt sẵn bao gồm chế độ vắt (vòng/ phút), nhiệt độ giặt,…. tại vị trí một số máy giặt khác thì vị trí này được remot bằng núm vặn.

Đường ống cấp nước: nó giúp cấp nước vào lồng giặt tới khi đạt tới mức đã sắm . ngoại trừ đường ống nước lạnh như thông thường thì ngày nay máy giặt lồng ngang còn có thêm đường ống nước nóng để người mua có thể tùy mua dùng .
Đường ống thoát nước: đây là bộ phận giúp cho công đoạn giặt nước sẽ không bị trào ra ngoại trừ. http://www.1-vie.info/sua-chua-may-giat-tai-quan-thanh-xuan/ Thông thường ống thoát cao khoảng 60 cm so sở hữu mặt đất.
Mô tơ máy giặt: là bộ phận giúp chuyển hóa điện lưới thành chuyển động quay của thùng giặt thông qua curoa, puli của máy giặt. tùy theo mỗi mẫu máy giặt sở hữu những khối lượng giặt khác nhau thì nhà cung ứng sẽ bề ngoài công suất của mô tơ cho phù hợp .
Puli bộ phận này được gắn trực tiếp vào lồng máy giặt và kết nối đến dây curoa.
Dây curoa: giúp truyền lực từ mô tơ lên Puli trong thùng giặt
Lò xo gia nhiệt: là bộ phận giúp cho giặt những quần áo bẩn bị dính đa dạng dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu. thông thường chúng ta điều chỉnh lò xo gia nhiệt từ 400C tới 800
Ngăn cất chất tẩy rửa: ngăn này được thực hiện để đựng xà phòng hoặc nước xả vải.
Túi lọc: giúp ngăn rác xả không thể làm nghẹt cống.
Cửa máy giặt: điều đặc trưng của máy giặt ồng ngang đấy là lúc máy đang hoạt động sẽ ko thể mở cửa được. Cửa này được khiến cho kín bằng gioăng làm kín giúp ngăn chặn ko cho nước rò rỉ ra bên cạnh trong công đoạn giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *