1431422239-them-qua-hay-vui-giat-giu-2-.jpg

Mua máy giặt Samsung Acriv Dualwash nhận quà tặng hấp dẫn

 

Từ ngày đến 31/5/2015, khi mua bất kỳ máy giặt Samsung Acriv Dualwash, quý khách hàng sẽ được nhận ngay những quà tặng hữu ích, thiết thực cho gia đình từ chương trình khuyến mại hấp dẫn “Thêm quà hay, vui giặt giũ”.

Cụ thể, khi mua máy giặt Samsung Activ Dualwash khách hàng sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn, hữu ích cho việc nội trợ bao gồm: tủ vải đa năng Lock & Lock, nồi cao cấp Lock & Lock và nước giặt Omo Matic,. Máy giặt Samsung Activ Dualwash hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam với khối lượng giặt từ 9kg đến 16kg với mức giá từ 7.900.000 đến 17.490.000 đồng, bảo hành chính hãng 11 năm. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

Samsung Activ Dualwash là giải pháp giặt toàn diện phù hợp với mọi nhu cầu giặt giũ. Với khay giặt tay tích hợp cùng với đường dẫn nước trực tiếp vào khay, người sử dụng sửa máy giặt Samsung Activ Dualwash có thể đứng thoải mái để xử lý vết bẩn quần áo trước khi cho vào lồng giặt bên dưới. Ngoài ra, máy giặt Activ Dualwash còn sở hữu hộp đánh tan bột giặt có khả năng đánh tan hoàn toàn bột giặt, kết hợp với bộ lọc sinh học có kích thước lớn giúp quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm. Đặc biệt, công nghệ giặt chống xoắn rối Wobble giúp quần áo phẳng phiu sau khi giặt đồng thời bảo vệ sợi vải tối ưu.

Theo Khám Phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *