Nước xả vải vẫn còn trong ngăn đựng do đâu?

Ngăn đựng nước xả vải không hoạt động do đâu ?. Chuyên gia sửa máy giặt Nguyễn Duy Phương thuộc Điện Lạnh Trường Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn các kiểm tra và khắc phục tình nước xả vải vẫn còn trong ngăn đựng khi đã được giặt xong.

Hỏi: Mọi người cho mình hỏi máy giặt hiệu LG nhà mình không xuống nước xả vải ở khay đựng, mình đổ vào chừng nào thì vẫn như thế. Có ai biết chỉ dùm mình với cảm ơn.

Kiểm tra xem có vấn đề với nguồn nước cấp không.

– Nếu nguồn cấp nước bình thường mà nước xả vải vẫn không được đưa vào trong quá trình giặt thì có thể ống dẫn nước xả bị tắc.

Nên làm sạch bên trong ống

Để làm sạch ống nước xả vải, kéo ống xả ra hướng ngoài thùng giặt, ấn và giữ ở giữa nắp đậy và kéo nó ra.
Đối với máy giặt khác, kéo ống xả ra và nhấc để lấy nó ra ngoài.

Tháo hộp chứa nước xả và kiểm tra lỗ tắc, vệ sinh bằng bàn chải nhỏ các bạn có thể lấy bàn chài đánh răng củ bỏ đi để sử dụng, lắp hộp chứa nước xả vào ống xả bạn vừa tháo ra. Lắp ống xả lại với máy giặt.

Để kiểm tra xem ống xả đã hoạt động lại chưa, thêm nước xả vào thấp dưới mức Max và đẩy nhẹ để đóng lại.

Chọn xả 1 lần và ấn nút khởi động, khi việc cấp nước kết thúc, mở ngăn đựng nước xả vải để kiểm tra xem nước xả có được cấp cho máy giặt hay không.

Ngoài ra nước xả có độ nhớt cao có thể không được cấp vào máy. Nếu bạn sử dụng nước xả quá nhớt, hãy pha loãng trước khi cho vào máy giặt.

Các bạn có thể xem video hướng dẫn sửa máy giặt nước xả vải vẫn còn sau khi giặt.

>>> Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại hà nội <<

Điện Lạnh Trường Thịnh hy vọng với câu trả lời phía trên đế từ các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục được vấn đề thường xảy ra khi sử dụng máy giặt hiện nay. Nếu thực hiện các bước hước dẫn ở trên mà vẫn chưa khắc phục được các bạn hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt của công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *